English grammar in use: 130 bài ngữ pháp tiếng Anh Cẩm nang cho các thí sinh chuẩn bị thi - MURPHY, RAYMOND (Đại học Quốc gia, 1999)
Trình bày các điểm ngữ pháp, đưa ra ngữ cảnh để minh họa cách sử dụng; đề cập đến thì của động từ, động từ đặc biệt, câu điều kiện, dạng bị động, câu nghi vấn , mệnh đề quan hệ...