Tin - sinh học - Nguyễn Văn Cách (Khoa học và kỹ thuật, 2005)
Trình bày đại cương về Internet; cơ sở dữ liệu công nghệ sinh học; nghiên cứu cấu trúc chuỗi Clustalw; chương trình thiết kế và lựa chọn đoạn mồi Primer 3, chương trình phân trích cấu trúc tương đồng BLAST; chương trình hiển thị phân tích cấu trúc không gian Cn 3D. Giới thieeuju tra cứu dữ liệu qua Internet; khai thác thông tin cơ sở dữ liệu cấu trúc để thiết kế gen.