Từ điển sinh học phổ thông - Lê Đình Lương (Giáo dục, 2002)
Giải nghĩa các thuật ngữ, các khái niệm về thực vật học, Động vật học, Vi sinh học, giải phẩu sinh lí người và vệ sinh, sinh thái học, di truyền học và học thuyết tiến hóa. Giới