A student's English grammar workbook - CHALKER, SYLVIA (Giao thông vận tải, 2003)
Cung cấp các bài tập thực hành tương ứng với các chủ điểm trong cuốn ' A student's grammar of the English language'; bài tập được trình bày đa dạng các dạng đề với các cấp độ khác nhau