Hướng dẫn thực hành chế độ kế toán hành chính sự nghiệp, bài tập và lập báo cáo tài chính: Biên soạn theo chế độ kế toán hành chính sự nghiệp mới - Hà Thị Ngọc Hà (Tài chính, 2006)
Trình bày hệ thống chứng từ kế toán; hệ thống tài khoản kế toán và kế toán các phần hành. Đưa ra bài tập hướng dẫn thực hành định khoản, lên sơ đồ kế toán, ghi sổ kế toán và lập báo cáo tài chính. Đề cập đến hệ thống báo cáo tài chính; luật kế toán và các văn bản hướng dẫn thi hành.