A student's grammar of the English Language - GREENBAUM (Giao thông vận tải, 2003)
Trình bày lý thuyết ngữ pháp học mang tính học thuật cao, ngoài ra còn chú trọng đến các ngành hữu quan như ngữ nghĩa học, ngữ dụng học, phong cách học; nêu ra các đặc trưng ngữ pháp để phân biệt giữa anh ngữ Mỹ và anh ngữ Anh