Côn trùng học ứng dụng - Bùi Công Hiển (Khoa học và kỹ thuật, 2003)
Trình bày lịch sử phát triển của côn trùng học ứng dụng; giá trị của côn trùng học đối với con người. Giải thích côn trùng là kẻ thù của con người. Giới thiệu nguyên tắc phòng trừ côn trùng có hại.