136 đề mục ngữ pháp tiếng Anh Grammar in use: Reference and pratice for intermediate students of English - MURPHY, RAYMOND (Nxb Đà Nẵng, 1995)
Trình bày lý thuyết các điểm ngữ pháp có kèm theo ví dụ minh họa làm rõ ngữ cảnh sử dụng; có kèm theo bài tập thực hành