GT bệnh cây chuyên khoa Chuyên ngành bảo vệ thực vật - Vũ Triệu Mân (Nông nghiệp, 2007)
Giới thiệu bệnh do nấm: bệnh nấm hại cây lương thực, cây rau, cây ăn quả, cây công nghiệp, cây hoa. Đề cập đến bệnh do vi khuẩn: bệnh vi khuẩn hại cây lương thực và cây rau, cây ăn quả và cây công nghiệp. Trình bày bệnh do virut: bệnh do virut hại cây lương thực và cây rau, bệnh do virut hại cây ăn quả và cây công nghiệp. Nghiên cứu 1 số loại bệnh: bệnh do phutoplasma, do viroide, do tuyến trùng, do protozoa, do môi trường