Động từ nhóm thực dụng - PHẠM TẤN QUYỀN (Nxb Đồng Nai, 2003)
Trình bày cách dùng 100 động từ nhóm thường xuyên và hữu dụng; đưa ra các ví dụ minh họa; mỗi một động từ đều đưa ra cách dùng, bài tập củng cố và nâng cao mở rộng vốn từ