Reading Comprehension Level B - MAI KHẮC HẢI (Nhà xuất bản Đà Nẵng, 1996)
Sách gồm 3 phần: phần I đưa ra một số đề luyện thi theo dạng thức đề thi tiếng Anh trình độ B; phần II cung cấp các từ vựng qua các chủ điểm; phần III giới thiệu một số mẫu đề thi trình độ B