Các danh nhân toán học Từ điển tra cứu thân thế và sự nghiệp - NGÔ THÚC LANH (Khoa học và kỹ thuật, 2004)
Cung cấp những thông tin về thân thế sự nghiệp của các nhà toán học lớn: Abel Niels Henrik; Aboul - Wata mohamet; Ackermann