Hướng dẫn giải các bài toán xác suất - thống kê - ĐÀO HỮU HỒ (Đại học quốc gia, 2008)
Trình bày về lý thuyết và hướng dẫn giải đáp số các nội dung về xác suất thống kê.: Tính xác suất của 1 biến số; biến ngãu nhiên và hàm phân phối; ước lượng tham số; kiểm định giả thuyết đơn giản; Tương quan và nối quy