Toán học đại cương: sách viết theo chương trình toán A bậc đại học đại cương của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành 1995 - DOÃN TAM HÒE (Giáo dục, 1997)
Đề cập đến giới hạn của hàm thức 1 biến; phép tính vi phân hàm thực 1 biến; Nguyên hàm và tích phân xách định; Trình bày về ma trận - định thức - hệ phương trình, không gian và ánh xạ tuyến tính; không gian tuyến tính với tích vô hướng và với chuẩn ánh xạ đa tuyến tính và phiếm hoàn toàn phương. Giới thiệu về hàm nhiều biến; lý thuyết chuỗi, tích phân phụ thuộc tham số