Ếch nhái, bò sát ở khu bảo tồn thiên nhiên Pù Huống - Hoàng Xuân Quang (Nông nghiệp, 2008)
Trình bày đặc điểm hình thái phân loại các nhóm ếch nhái, bò sát. Giới thiệu khóa định loại các loài và mô tả đặc điểm nhận dạng, kích thước, phân bố các loài ở khu bảo tồn và ở Việt Nam.