Cơ sở di truyền học - Lê Đình Lương (Giáo dục, 1997)
Trình bày vật chất di truyền, sao chép ADN; Đột biến, mã di truyền, phân tích di truyền thực khuẩn thể; di truyền quần thể; di truyền học về người. Đề cập tới biến dị, cơ sở di truyền của chọn giống.