Độc chất học thú y - Lê Thị Ngọc Diệp (Nông nghiệp, 2006)
Trình bày 1 số vấn đề cơ bản về độc chất hoá học; chẩn đoán và điều trị ngộ độc. Nghiên cứu các chất độc vô cơ; hoá chất bảo vệ thực vật; Ngộ độc thuốc thú y. Giới thiệu về độc tố nấm mốc, chất độc ngồn gốc thực vật, động vật