Ấn Độ hôm qua và hôm nay - Đinh Trung Kiên (Chính trị Quốc gia, 1995)
Giới thiệu về đất nước và con nguời Ấn Độ. Trình bày những nét khái quát về lịch sử Ấn Độ; những giá trị truyền thống của Ấn Độ; chính sách đối ngoại của Ấn độ và quan hệ Ấn Độ - Việt Nam.