Dinh dưỡng khoáng ở thực vật - Hoàng Thị Hà (Đại học Quốc gia, 1996)
Giới thiệu dinh dưỡng thực vật, chức năng sinh lý của chất khoáng. Đê cập tới quá trình hấp thụ và vận chuyển khoáng của thực vật mối liên quan giữa chất dinh dưỡng thực vật với năng suất và phẩm chất của sản phẩm.