Chuyên đề hình thành và phát triển khái niệm sinh học - Bùi Văn Sâm ([Knxb], 1996)
Trình bày vị trí của sự hình thành và phát triển các khái niệm trong lý luận dạy học sinh học. Đề cập đến khái niệm, định nghĩa khái niệm, sự hình thành và phát triển các khái niệm sinh học.