Lịch sử Algeri thời thuộc địa 1830 - 1954 - STORA, BENJAMIN (Tạp chí nghiên cứu lịch sử, 1996)
Giới thiệu vè Algerie trước khi pháp xâm lược; sơ lược về lịch sử và các thành phố và các vùng của Algerie.