Thực hành kế toán ngân sách và tài chính xã: Hướng dẫn thực hành kế toán ngân sách và tài chính xã ban hành theo quyết định số 94/2005/QĐ-BTC ngày 12/12/2005 - Phạm Văn Dũng (Tài chính, 2006)
Trình bày những vấn đề chung về kế toán ngân sách và tài chính xã. Đề cập tới tổ chức nội dung công tác ở xã; hướng dẫn thực hành nội dung công việc kế toán ở xã. Phân tích báo cáo tài chính và báo cáo quyết toán. Đưa ra moottj số bài tập tổng hợp.