Tiền cổ Việt Nam - Đỗ Văn Ninh (Khoa học xã hội, 1992)
Giới thiệu về việc nghiên cứu tiền cổ Việt Nam; tiền cổ thời Lí- Trần; tiền cổ thời Hồ, tiền cổ thời Lê Sơ,.. Đề cập đến đơn vị tiền, đúc tiền; tiền cổ và nền kinh tế hàng hóa.