Xử lý nước thải Giáo trình dùng cho chuyên ngành cấp và thoát nước - Hoàng Huệ (Xây dựng, 1996)
Nêu những vấn đề chung về xử lý nước thải. Đề cập đến công trinh xử lý nước thải bằng phương pháp, cơ học và sinh học; xử lý và sử dụng cặn nước thải. Trình bày khử trùng nước thải và xả nước thải đã xử lý vào nguồn; sơ đồ chung của trạm xử lý nước thải, cơ sở kỹ thuật quản lý trạm xử lý nước thải, thu thập tài liệu và cơ sở để thiết kế hệ thống thoát nước.