Sinh lí học thực vật Giáo trình cho sinh viên khoa sinh học trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia Hà Nội - Vũ Văn Vụ (Giáo dục, 1998)
Đề cập đến sinh lý tế bào thực vật; sự trao đổi nước ở thực vật; quang hợp. Trình bày dinh dưỡng khoáng và ni tơ ở thực vật; hô hấp thực vật; sinh trưởng và phát triển thực vật.