Sinh học - Phạm Thu Hòa (Nxb Trẻ, 2008)
Trình bày kiến thức cơ bản về sinh học. Đề cập đến sự sống, tế bào; vi sinh; cách thức tiến hành một thí nghiệm, giải thích các khái niệm phôi học, hóa sinh học, phát quang sinh học, nhịp sinh học và đồng hồ sinh học, điện sinh học.