Cẩm nang nghiệp vụ sư phạm đổi mới phương pháp dạy học hiệu quả và những giải pháp ứng xử trong ngành giáo dục hiện nay - Vũ Hoa Tươi (Tài chính, 2013)
Giới thiệu những kỷ năng quản lý và giảng dạy; kinh nghiệm dạy học trẻ mầm non; kinh nghiệm và phương pháp dạy học cấp tiểu học, trung học. Đề cập nguyên tắc vàng trong giảng dạy đại học; ứng xử trong ngành giáo dục.