Tín ngưỡng cư dân ven biển Quảng Nam- Đà Nẵng Hình thái đặc trưng và giá trị - Nguyễn Xuân Hương (Lao động, 2012)
Quảng Nam- Đà Nẵng và cộng đồng dân cư ven biển Quảng Nam- Đà Nẵng; Tín ngưỡng thờ cá voi; Tín ngưỡng thờ Mẫu, Âm linh và Tiền hiền. Những đặc trưng và giá trị trong tín ngưỡng cư dân ven biển Quảng Nam- Đà Nẵng.