Danh nhân Quảng Bình - Trần Tiến Dũng (Chính trị - Hành chính, 2014)
Tập hợp các báo cáo khoa học quốc gia về danh nhân Quảng Bình. Giới thiệu về bậc danh nhân, anh hùng, hào kiệt tiếng tăm lững lẫy, xoay chuyển càn khôn, làm rạng danh cho quê hương đất nước, mãi mãi là niềm tự hào của dân tộc và bao thế hệ cộng đồng dân cư QB