Vật lí đại cương điện và từ Nhóm ngành I - Nguyễn Mạnh Tuấn (Đại học Quốc gia, 1997)
Trình bày điện tích và điện trường, định luật Gauss (O-G); điện thế và điện dung. Đề cập đến dòng điện và điện mạch; từ trường-Định luật Ampre; Định luật cảm ứng điện từ Farraday; các phương trình Maxwell