Bí pháp tu luyện nội công: Thiếu lâm công phu - Trần Tiến (Nxb Đà Nẵng, 1998)
Giới thiệu con đường thông hướng thần công, bí pháp tu luyện nội công; đơn hạng pháp giảm hiệu hoành hoạt luyện tốc hành...