Lý thuyết và hỏi đáp về tổ chức và lập tiến độ thi công - Ngô Quang Tường (Xây dựng, 2008)
Sách giới thiệu tóm tắt lý thuyết môn học tổ chức thi công xây dựng. Những câu hỏi chính yếu mà các kỹ sư xây dựng thiết kế thi công hay điều khiển thi công cần phải nắm vững. Một số vấn đề về môn tổ chức thi công trong những năm gần đây…