Hướng dẫn dạy và học đàn Organ - Xuân Tứ (Trường CĐSP nhạc họa TW, 2002)
Giới thiệu các sáng tác và các bài vở theo trình tự khó hơn một bước về nhiều mặt cả về kỷ thuật lẫn thể hiện tác phẩm như dân ca và tác giả Việt nam, nhạc trẻ thịnh hành Việt nam và Quốc tế.