Giáo trình cơ sở lý thuyết âm nhạc Sách dùng cho hệ đào tạo từ xa - Trương Ngọc Thắng (Giáo dục, 2005)
Được biên soạn từng chương tách rời, từ đơn giản đến phức tạp giúp bạn độc hiểu biết có hệ thống một số nhân tố quan trọng và mối tương quan giữa chúng trong hoạt động âm nhạc.