Hợp tuyển thơ văn Việt Nam - Nông Quốc Chấn (Văn học, 1979)
Giới thiệu văn học dân gian, văn hóa truyền thống của các dân tộc ít người ở Việt Nam , bao gồm: Tục ngữ, dân ca, nghi lễ phong tục: Hát cúng lễ, hát đám ma, hát đám cưới.