Giáo trình kỹ thuật chăn nuôi lợn - Nguyễn Quang Linh (Nông nghiệp, 2005)
Đề cập đến chăn nuôi và vai trò của chăn nuôi lợn trong hệ thống sản xuất nông nghiệp; Giống và công tác giống lợn; Kỹ thuật chăn nuôi lợn đực giống; chăn nuôi lợn nái sinh sản, lợn nái hậu bị, lợn nái có chữa, lợn nái nuôi con. Trình bày kỹ thuật căn nuôi lợn thịt; Quản lý đàn lợn và xây dựng thiết kế chuồng trại chăn nuôi lợn