Thái cực trường sinh đạo: Môn luyện tập cổ truyền của dân tộc Việt Nam - Nguyễn Song Tùng (Thể dục thể thao, 2000)
Trình bày một công phu về cả lý thuyết cơ bản và hướng dẫn thực hành tương đối dễ hiểu, có tính phổ cập.