Tuyển tập những bài hát tiếng Anh: Anh ngữ thực hành - Phạm Thị Thơ (Nxb Tp Hồ Chí Minh, 1995)
Tập hợp những bài hát tiếng anh mới nhất đang được giới trẻ yêu thích. Góp phần làm phong phú thêm kho tài liệu học ngoại ngữ và giải trí ngoài những giờ phút căng thảng.