Tuyển tập những bài hát tiếng Anh Anh ngữ thực hành - Phạm Thị Thơ (Nxb Tp Hồ Chí Minh, 1995)
Tập hợp những bài hát tiếng anh quen thuộc mới, được phổ biến ở nhiều nước trên thế giới và được nhiều người ưa thích.