Tượng kỳ chiến thuật đại toàn - Công Sĩ (Nxb Mũi Cà Mau, 1999)
Giới thiệu các chiến thuật chơi cờ ở khai cuộc, cũng như trung và tàn cuộc như: Thưởng thức cờ tàn, tàn cuộc thắng cờ, tàn cuộc xảo thắng, cạm bẫu tàn cuộc, những ván cờ kết thúc chớp nhoáng.