Âm nhạc Chăm những giá trị đặc trưng - Văn Thu Bích (Văn hóa - Thông tin, 2012)
Giới thiệu vài nét về nguồn gốc tộc người và xã hội văn hóa chăm; Các hình thái âm nhạc chăm và âm nhạc trong đời sống tinh thần của người chăm.