Khảo sát văn hóa truyền thống Đông Sơn - Trần Thị Liên (Văn hóa - Thông tin, 2014)
Giới thiệu về nghề cổ truyền ở Đông Sơn; Truyện kể dân gian. Đề cập đến phương ngôn, ngạn ngữ, tục ngữ; Trò diễn dân gian; Các tục lệ.