Già làng trường ca - sử thi trong văn hóa Tây Nguyên - Linh Nga Nie Kdam (Văn hóa - Thông tin, 2014)
Khái quát hai vùng điền dã chính Krong no và thành phố Buôn Ma Thuột, và các vấn đề già làng ở Tây Nguyên, vai trò của các già làng trong đời sống cộng đồng; Trường ca sử thi trong môi trường văn hóa Tây Nguyên.