Làng Mường ở Hòa Bình - Bùi Huy Vọng (Văn hóa - Thông tin, 2014)
Giới thiệu về khu dân cư của người mường ở Hòa Bình, về hình thức tổ chức, đặc trưng văn hóa, tín ngưỡng, phong tục...của làng người Mường.