Hai dị bản lễ hội truyền thống cổ kính - độc đáo: BBak akoq padai - Budhi atau ở hai nhánh Raglai Nam và Bắc tỉnh Ninh Thuận - Hải Liên (Văn hóa - Thông tin, 2014)
Giới thiệu lễ hội đầu lúa ở làng Trà Nô như trang trí rạp lễ, lễ hội và phác họa các lễ hội ăn đầu lúa ở các làng cùng nhánh Raglainam và những nét đại đồng và tiểu dị của bốn lễ hội ăn đầu lúa.