Truyện kể người Mạ ở Đồng Nai - Huỳnh Văn Tới (Văn hóa - Thông tin, 2014)
Giới thiệu cộng đồng dân cư Mạ trên vùng đất Đồng Nai. Bước đầu tìm hiểu truyện kể Mạ. trình bày một số văn bản tư liệu truyện kể Mạ.