Sử dụng Auto CAD 2004 - Nguyễn Hữu Lộc (Tổng hợp thành phố Hồ Chí Minh, 2007)
Đồ họa là một trong bốn hệ thống giao tiếp con người. Giao tiếp đồ họa, sử dụng bản vẽ kỹ thuật và mô hình, là một ngôn ngữ rõ ràng, chính xác và đóng vai trò rất quan trọng trong quá trình thiết kế kỹ thuật dựa trên cơ sở vẽ kỹ thuật.