Truyền thuyết các dân tộc thiểu số Việt Nam - Trần Thị An (Khoa học xã hội, 2014)
Truyền thuyết các dân tộc thiểu số Việt Nam chủ yếu tập trung vào các thể loại: truyện cổ tích, tục ngữ dân ca, truyện thơ và sử thi.