Một số biểu tỏ trong cách nói, kiểu cười của người Nam Bộ - Nguyễn Hữu Hiệp (Văn hóa - Thông tin, 2014)
Giới thiệu về cách nói kiểu cười của người Nam Bộ. Đề cập đến vấn đề giữ gìn trong sáng của ngôn ngữ Nam Bộ