Chèo cổ truyền làng Thất gian - Trần Quốc Thịnh (Văn hóa - Thông tin, 2014)
Cheo cổ làng truyền thất gian: Quyển 2. Phần III:Mặt trò nhời nhị độ mai. Mặt trò nhời Lưu Bình - Dương Lễ. Mặt trò nhời Chu Mãi Thần, kim nham, Trò Kiều, chèo trống tuân, mặt trò nhời Phan Trần.